Chính sách bảo mật

Michelia hiểu rằng: Bảo mật thông tin cá nhân là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Do vậy, chúng tôi tôn trọng và cam kết sự riêng tư của độc giả. Để thành công thì sự giúp đỡ của bạn là điều không thể thiếu, bạn vui lòng đọc kỹ Điều khoản sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập: Nhằm liên hệ, giải đáp, tư vấn,.. khi chúng tôi nhận được vấn đề, yêu cầu từ bạn về thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Phạm vi thu thập:

  • Thông tin cá nhân: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email
  • Thông tin phi cá nhân: Những thông tin này không được dùng để xác minh danh tính của bất kỳ cá nhân nào cả. Các thông tin được ghi nhận là về hành vi sử dụng website michelia.net hay trang web khác thông qua Cookies và web Beacons.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Michelia sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để:

  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi giữ bạn với chúng tôi qua website.
  • Xử lý yêu cầu
  • Liên hệ với bạn trong những trường hợp đặc biệt.
  • Trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật, cơ quan tư pháp thì chúng tôi có trách nhiệm phải hợp tác, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong quá trình bạn yêu cầu cung cấp thông tin từ chúng tôi và bị hủy khi có yêu cầu từ bạn.

4. Cách liên hệ để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thông tin của bạn được thu thập qua email của chúng tôi. Khi bạn có nhu cầu thay đổi thông tin, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: info.micheliavn@gmail.com

Bạn có quyền gửi yêu cầu khiếu nại nếu nghi ngờ về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân với ban quản trị website. Chúng tôi phải có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của bạn.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi vô cùng coi trọng việc bảo mật thông tin của bạn, vì vậy:

  • Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin mà bạn cung cấp khi chưa được sự đồng ý, cam kết không buôn bán, trao đổi với bên thứ ba.
  • Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những thông tin mà bạn đã cung cấp trên website. Chung tôi không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra khi những thông tin mà bạn cung cấp ban đầu là không chính xác.
  • Khi hệ thống thông tin bị tấn công, chúng tôi sẽ báo ngay với cơ quan chức năng ngay sau khi phát hiện.

Trân trọng!

Back to top button