Giới thiệu

Michelia.vn là Blog chia sẻ cách nấu món ăn, địa điểm ăn uống nổi tiếng khắp mọi miền đất nước. Michelia ra đời với mong muốn lưu trữ và chia sẻ những món ăn đặc sắc với hương vị ngon, tự nhiên nhất. Bằng những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, bình dị trong cách diễn đạt; chúng tôi hy vọng quý độc giả có thể áp dụng thành công. Với tình yêu và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng Michelia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy đối với những bạn đọc yêu ẩm thực khắp mọi nơi trong và ngoài nước.

1. Lý do thành lập Michelia

Bắt đầu bằng tình yêu với ẩm thực Việt và đam mê du lịch 4 phương, tôi sở hữu những kinh nghiệm tinh túy nhất. Đầu năm 2019, nhận thấy sự khao khát lan tỏa và niềm tự hào món ăn dân tộc, blog ẩm thực Michelia đã ra đời.

Cho đến thời điểm hiện tại, Michelia đã là một trong những blog chia sẻ công thức nấu ăn, địa điểm quán ăn nổi tiếng trên cả nước.

2. Michelia có gì?

Michelia tập trung chia sẻ đầy đủ các cách nấu món ăn ngon cho mọi đối tượng khác nhau:

  • Ẩm thực: Đây là chủ đề chính và xuyên suốt quá trình xây dựng của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cách, mẹo, phương pháp chế biến món ăn phổ biến như: món lẩu, món nướng, món xào, món chiên,….
  • Dinh dưỡng: Giải mã các chất dinh dưỡng, kalo,… trong thực phẩm mà bạn tiêu thụ hàng ngày.
  • Địa điểm: Giới thiệu địa điểm du lịch, quán ăn ngon…. ở những điểm du lịch phổ biến
  • Review: Review đồ gia dụng tốt nhất hiện nay

3. Sứ mệnh

Kể từ khi ra đời, sứ mệnh xây dựng và phát triển của Michelia dựa trên tiêu chí: Biết – Yêu – Chia sẻ

  • Biết: Dựa trên thành quả học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ và sự trải nghiệm dọc mọi miền tổ quốc.
  • Yêu: Yêu quý, trân trọng những kinh nghiệm, khoảnh khắc được thưởng thức ẩm thực dân tộc. Hơn hết, đó là lòng tự hào về nền ẩm thực đa dạng, phong phú của tổ quốc.
  • Chia sẻ: Lan tỏa, chia sẻ đến mọi người phương pháp chế biến nhanh chóng, đúng vị để giúp họ bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm đến những người họ yêu thương.

4. Liên hệ

Để có thể liên hệ Michelia, Bạn thể liên hệ bằng bất kỳ hình thức nào dưới đây để được hỗ trợ:

Trân trọng!

Back to top button