Ngành du lịch

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập tổ chức, công ty

Đạt mốc 100 năm là một thành tựu đáng được tôn vinh bởi bất kỳ tổ chức nào. Lễ kỷ niệm một trăm năm là cơ hội để ghi nhận những thành tích trong quá khứ và nhắc nhở cả nhân viên và khách hàng về lịch sử lâu đời của tổ chức. Tiệc kỷ niệm một trăm năm có thể kết hợp đĩa, bóng bay, biểu ngữ và các đồ trang trí khác với số 100, nhưng cũng có những cách tinh tế khác để kỷ niệm và tiếp thị cột mốc này trong suốt một năm trăm năm.

Trang trí cho một bữa tiệc kỷ niệm công ty

Cung cấp cho mọi khách và nhân viên món quà kỷ niệm 100 năm truyền thống là một viên kim cương 10 carat là điều vượt quá khả năng của hầu hết các tổ chức, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng thủy tinh hình kim cương như một phần của sự sắp xếp trang trọng cho mỗi bàn trong bữa tiệc trăm năm và như một phần kế hoạch trang trí của bạn. Nếu ngân sách cho phép, hãy đưa trang sức kim cương vào các đợt rút thăm trúng thưởng cửa.

Một chiếc bánh kỷ niệm nhiều tầng hoành tráng cũng tạo nên sự bắt mắt cho lễ kỷ niệm 100 năm. Làm cho mỗi lớp có một màu sắc khác nhau của công ty hoặc có các phương châm của công ty hoặc các từ trong tuyên bố sứ mệnh của tổ chức được viết ở trên cùng hoặc các bên của mỗi cấp.

Kết hợp sử dụng những vật cũ của công ty

Trưng bày các vật phẩm từ 100 năm trước có thể tăng thêm sự phấn khích cho lễ kỷ niệm của bạn, đặc biệt nếu những người tham gia có thể chạm vào các vật phẩm hoặc chụp ảnh của họ. Có rất nhiều cách để đưa những món đồ có tuổi đời 100 năm vào các lễ kỷ niệm của tổ chức. Cân nhắc tổ chức ngày di sản và trưng bày các tài liệu, dự án cũ hoặc bản tin của công ty. Bạn có thể hiển thị các bức ảnh cũ về trụ sở chính của tổ chức hoặc công nhân hoặc sản phẩm trong quá khứ. Một cách để làm cho quá khứ sống lại là trưng bày các vật phẩm liên quan đến tổ chức. Ví dụ, một công ty xe hơi có thể tổ chức một buổi triển lãm xe hơi cổ điển hoặc một tổ chức liên quan đến quần áo có thể tổ chức một buổi trình diễn thời trang trưng bày những mẫu thời trang 100 năm tuổi. Một tổ chức in danh mục hoặc bản tin có thể in lại ấn bản cũ như một vật phẩm của nhà sưu tập. Thêm một chút hiện đại và tạo một trang web trăm năm cho trang web của công ty. Chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện từ thế kỷ trước. Đồng thời tạo một trang làm nổi bật các hoạt động và lễ kỷ niệm.

Vui vẻ theo mùa

Để kỷ niệm một trăm năm trong suốt cả năm, hãy tận dụng sự phấn khích gia tăng bằng cách kết hợp các lễ kỷ niệm ngày lễ. Ví dụ, đối với lễ kỷ niệm một trăm năm của mình, Cơ quan Mở rộng Hợp tác xã Bắc Carolina đã đề xuất trang trí một cây thông Noel với những đồ trang trí được mô phỏng theo những đồ trang trí từ năm 1913, năm tổ chức bắt đầu. Tiến thêm một bước nữa bằng cách phục vụ các món ăn theo công thức nấu ăn 100 năm tuổi tại bữa tiệc ngày lễ hoặc tiệc trăm năm của tổ chức. Lễ kỷ niệm một trăm năm được tổ chức gần với Halloween có thể có hình ảnh của những bộ trang phục từ 100 năm trước. Xem xét lịch sử và điểm mạnh của công ty bạn và cân nhắc các sự kiện kỳ ​​nghỉ hoặc hàng tháng. Những điều này giúp duy trì công ty của bạn và đó là danh tiếng đáng tin cậy, là tâm trí hàng đầu của khách hàng. Cân nhắc tặng khách hàng lâu năm một món quà đặc biệt để kỷ niệm mối quan hệ và xây dựng lòng trung thành.

Lễ kỷ niệm dài hạn

Đối với các tổ chức có phòng, một khu vườn trăm năm có thể kỷ niệm dịp này trong nhiều năm tới. Việc trang trí này sẽ làm đẹp trụ sở của tổ chức đồng thời nhắc nhở du khách rằng tổ chức có một lịch sử lâu đời và đáng tin cậy. Các tổ chức lớn hơn cũng có thể xây dựng một phao diễu hành để kỷ niệm 100 năm. Chiếc phao này có thể được sử dụng như một vật trang trí trong bữa tiệc trăm năm cũng như một sự bổ sung thú vị cho các lễ kỷ niệm của địa phương.

Biểu trưng Centennial

Để tạo nhận thức, hãy thêm ngày kỷ niệm vào biểu trưng doanh nghiệp của bạn trong năm. Một nhà thiết kế đồ họa có thể thêm một cụm nhỏ “kỷ niệm 100 năm” vào cuối hoặc cuối biểu trưng. Vị trí đặt rất quan trọng để bạn không làm hỏng logo hoặc khiến nó quá bận rộn để mắt thường dễ dàng đọc được. . Khi Batman kỷ niệm 75 năm thành lập, DC Comics đã sử dụng biểu tượng Batman kỷ niệm đặc biệt. Logo màu đen và trắng có hình chiếc áo choàng mang tính biểu tượng của Batman với số “75” ở góc. Bên dưới chiếc áo choàng là dòng khẩu hiệu kỷ niệm đặc biệt “75 năm Batman”. Chuyên gia tiếp thị Paul Provost, chủ tịch của Tiếp thị 6P, khuyên bạn nên thêm biểu tượng kỷ niệm của bạn vào văn phòng phẩm của công ty, bảng hiệu trong cửa hàng và văn phòng, quảng cáo, trang web của công ty và chữ ký email của nhân viên.

Ngoài việc tự tổ chức lễ kỷ niệm bạn có thể sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện trên thị trường. Không chỉ đơn thuần là lễ kỷ niệm mà các dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương, tổ chức hội nghị, tổ chức tiệc tất niên cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, hoàn hảo.

Trần Ngọc Như

Trần Ngọc Như là Food blogger và biên tập viên chia sẻ ẩm thực, địa điểm ăn uống ngon, hấp dẫn trên khắp mọi miền đất nước. Tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực Việt. Trước đó, tôi từng tốt nghiệp các khóa học nấu ăn như Hướng Nghiệp Á Âu, Học viện quốc tế CHM và có cơ hội làm việc và trở thành bếp trưởng trong các nhà hàng nổi tiếng như Nhà Hàng Ngọc Mai Vàng, Nhà Hàng Jacksons Steakhouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button